Posted by: vietkieu | September 10, 2008

Tên nầy là ai?

Hôm lễ Vu Lan tại chùa Quang Minh, Chủ nhật 22 tháng 8 năm 2008, vừa qua người ta thấy có một hiện tượng lạ là có sự xuất hiện của một người đàn ông trạc tuổi trên 40, cầm máy chụp hình chẳng những chụp quang cảnh buổi lễ mà ông ta lại còn chụp vòng vòng, hết người nầy tới người nọ.

Khi được một đạo hữu phát giác kẻ lạ mặt nầy, tôi bắt đầu để ý ông ta và sau đó tìm hiểu thêm với một vài người khác thì được biết chính tên nầy có lần hành hung Thầy Minh Lâm ở chùa Phước Huệ trên Sydney. Do đó tôi mới nghĩ thêm rằng tên này ở tận Sydney mà hôm nay có mặt tại đây để chụp hình tùm lum như vậy khiến cho tôi đặt ra một câu hỏi là ông ta hành động như vậy là nhằm mục đích gì? Ông phục vụ cho ai? và ông nầy là ai?

Một điều ngẫu nhiên là sự kiện nầy xảy ra trong lúc Hoà Thượng Thích Phước Huệ đang bị hạ nhục qua các tài liệu do bà Hoàng Nga ừ Hoa Kỳ cung cấp, để rồi báo Việt Luận chính thức tung ra trong số cuối tuần trước đó, tức là số báo ra ngày 22/08/2008.

Sự trùng hợp giữa sự xuất hiện của người đàn ông nêu trên và báo Việt Luận tung tin bêu xấu Hoà Thượng có liên hệ gì với nhau không thì khó có ai mà biết được. Chúng ta có thể khẳn định một điều là một người bỏ tiền và thời giờ bay xuống từ Sydney để chụp hình đám đông trong ngày lễ Vu Lan tại chùa Quang Minh như nêu trên nhất định không phải là có tính cách cá nhân, mà phải nhằm mục đích phục vụ cho kẻ nào ẩn núp phía sau!

Bà con nào biết gì hơn về tên vô danh nầy thì xin vui lòng tiếp tay với Vietkieu để vạch mặc chỉ tên những kẻ có mưu đồ đen tối.

Mong lắm thay!!

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Categories

%d bloggers like this: